Ao Giap Vang

12 Cung Hoàng Đạo

Áo Giáp Vàng sắp được ra mắt game thủ Việt trong tháng 5 này với nhiều tính năng và cách chơi mới mẽ chắc chắn sẽ làm hài lòng các game thủ khó tính và một trong những tính năng làm nên sự khác biệt của trò chơi là chọn cho mình 1 trong 12 Cung Hoàng Đạo để xây dựng nhân vật như mình mong muốn.

I/ Bạch Dương Thiên Tinh Đồ
  Nếu bạn là một người thích sự chắc chắn , kỹ càng và luôn cần mẫn trong công việc của mình thì Bạch Dương Thiên Tinh Đồ là chòm sao thích hợp nhất với bạn. Chòm sao Bạch Dương sẽ cộng cho nhân vật bạn sự linh hoạt và có phần thiên về né tránhphòng ngự.

II/ Kim Ngưu Thiên Tinh Đồ
 Bạn là một người mạnh mẽ, luôn đi đầu trong mọi công việc , thích sự thể hiện trong một tập thể thì Kim Ngưu là một sự lựa chọn tối ưu vì sẽ giúp cho nhân vật của bạn thêm Sức mạnh và cộng nhiều Sinh Mệnh để giúp bạn trụ thật lâu trong các trận chiến.

III/ Song Tử Thiên Tinh Đồ
 Một người thông minh, nhạy cảm và rất nóng tính đó là tính cách của Song Tử nếu bạn có những cá tính trên thì hảy chọn ngay cho mình chòm sao này để có nhận được sức mạnh tối ưu khi đánh ở tầm gần , thiên về sự phòng ngự và bất ngờ công kích làm cho đối thủ không kịp trở tay.

IV/ Cự giải thiên tinh đồ
  Cự giải khá tương đồng với Song Tử nhưng điều làm nên sự khác biệt của chòm sao này là tính cách rất mạnh mẽ , dám nghĩ dám làm, thích sự thử thách, chòm sao này khá toàn diện khi chọn để xây dựng nhân vật vì sinh mệnh cao, sức công kích rất đáng để chú ý.

V/ Sư tử thiên tinh đồ
  Tính cách nổi bật của sư tử là sự linh hoạt trong cách xử lý công việc, mạnh mẽ, quyết đoán, chắc chắn nhưng không được nhanh nhẹn. Chòm sao tăng cho nhân vật sự linh hoạt, sinh mệnhcông kích cao nhưng nhanh nhẹn lại khá thấp

VI/ Xử nữ thiên tinh đồ
  Cẩn thận, tỉ mỉ, trật tự đó là tính cách của người có chòm sao Xử Nữ , hảy chọn chòm sao này nếu bạn muốn mình là người còn lại cuối cùng của trận đấu vì chòm sao sẽ giúp cho khả năng phòng ngựsinh mệnh của nhân vật bạn lên một tầm cao mới.

VII/ Thiên bình thiên tinh đồ
 Người thuộc chòm sao Thiên Bình luôn là những người có tính lịch sự, nho nhã, đáng yêu và rất lương thiện. Chòm sao tăng cho nhân vật thiên về Phòng ngự và đây là chòm sao có chỉ số phòng ngự cao nhất trong 12 chòm sao còn lại ngoài ra còn tăng thêm sinh mệnh và kiên cố

VIII/ Bọ cạp thiên tinh đồ
 Người thuộc chòm sao bò cạp luôn có đôi mắt rất đẹp có thể nhìn xuyên thấu tâm hồn người khác, mạnh mẽ, tự lập, quyết đoán. Chòm sao được gọi là công thủ toàn diện khi tăng khá cao cho phòng ngự và tấn công tốt ở tầm gần nhưng đáng tiếc lượng sinh mệnh lại không cao.

IX/ Nhân mã thiên tinh đồ
  nóng hổi, nồng nhiệt, mạnh mẽ, cá tính, dễ tức giận, cuồng nhiệt đó là nhân mã . có lẽ nhân mã chỉ kém cự giải chút xíu về lực công kích nhưng bù lại những chỉ số khác nhân mã khá đồng đều.

X/ Ma kết thiên tinh đồ
  Tính cách của ma kết luôn lạnh lùng như những tảng băng, hay suy nghĩ và vô tình nhưng bên trong con người thật của ma kết luôn là một sự lãng mạng được che đậy và nồng cháy đối với tình yêu. Chòm sao thiên về đánh tầm xa, bạo kích rất lớn nhưng phòng ngự lại hơi kém.

XI/ Thủy bình thiên tinh đồ
 Tính cách của chòm sao này làm nhiều người phải ao ước “học hỏi không ngừng, ngây thơ ,kiến thức sâu rộng”. khi chọn chòm sao này nhân vật có khả năng áp sát mục tiêu tốt, né tránh nhanh, công kích lớn.

XII/ Song ngư thiên tinh đồ
 Song ngư rất vui tính, trẻ con, sợ cảm giác cô đơn , luôn có những tưởng tượng độc đáo , yêu sự lãng mạng, tình yêu chính là điểm tựa của Song Ngư nếu tính cách bạn là thế thì Song Ngư chính là người đồng hành của bạn. chỉ số phòng ngự và tấn công của Song Ngư ngang bằng nhau, sao song ngư là kết hợp hài hòa tất cả.

Hảy suy nghĩ thật kỷ và chọn cho mình chòm sao thích hợp nhất để phát huy hết sức mạnh của nhân vật mình tham gia vào thế giới Áo Giáp Vàng và hảy cho chúng tôi thấy bạn là một chòm sao khác biệt nhất trên bầu trời này, chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cốt
Truyện
12 cung
hoàng đạo
Thánh
Đấu Sỹ
Đặc điểm
Nổi bật